Xem trước Adran Premier: Cardiff City và Cardiff Met

Xem trước Adran Premier: Cardiff City và Cardiff Met

Cardiff City FC Women chào đón Đại học Cardiff Metropolitan đến với Khuôn viên Thể thao Quốc tế Cardiff vào Chủ nhật (13/11), 2 giờ chiều KO. Vào cửa cho trận đấu cuối tuần này sẽ được miễn phí, trong một cơ hội tuyệt vời để xem cuộc đụng độ đỉnh cao! Bluebirds đã ghi trận hòa 1-1 với Pontypridd United vào tuần trước để tiếp tục khởi đầu bất bại cho chiến dịch Adran Premier.

Đội bóng của Iain Darbyshire hiện đang đứng đầu bảng, với 19 điểm sau bảy trận đấu mở màn. Các cung thủ đang đứng thứ ba ở Adran Premier, kém Thành phố ba điểm và tiến vào cuối tuần này sau trận hòa 1-1 trước Swansea City Ladies. Lain bắt đầu:

Chúng tôi đã có ba buổi huấn luyện thực sự tốt trong tuần này. Tất cả các cầu thủ đã thực sự tập trung và thực sự hào hứng với trận đấu với Cardiff Met vào cuối tuần này. Họ biết đó là một cơ hội lớn. Việc tập luyện đã diễn ra rất tốt, vì vậy tất cả đều tích cực khi bước vào Chủ nhật.

Xem trước Adran Premier: Cardiff City và Cardiff Met
Xem trước Adran Premier: Cardiff City và Cardiff Met

Chúng tôi tự tin từ lần cuối cùng chúng tôi đấu với họ trong trận chung kết cúp quốc gia. Chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng trong những trận đấu lớn này. Cardiff Met sẽ là một sự đối lập khác với những gì họ đang có khi đó và họ đang có phong độ tốt. Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi tập trung vào bản thân và thế mạnh của mình, chúng tôi có thể nhận được một kết quả tích cực.

Đó sẽ là một kết quả lớn, nhưng chúng tôi chỉ tính từng trận một. Điều đó thật tuyệt vời cho sự tự tin và niềm tin của chúng tôi và đó là tất cả những gì chúng tôi đang nghĩ đến. Sau đó, trọng tâm sẽ là Abergavenny vào tuần tới.

Tiền vệ bong da Seren Watkins, người đã đóng góp một phần rất lớn trong khởi đầu mùa giải tuyệt vời của Bluebirds, nói thêm:

Tinh thần tập luyện tuần này đang tốt hơn kể từ kết quả khó khăn vào Chủ nhật tuần trước. Chúng tôi biết mình cần phải cải thiện điểm nào và rất mong có thể đưa nó vào trận đấu với Cardiff Met vào Chủ nhật.

Trận chung kết cúp mà chúng tôi giành được trước Met đã mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm tin và niềm tin rằng chúng tôi có thể giành được ba điểm, nhưng chúng tôi biết Cardiff Met sẽ cố gắng và không thể đánh giá thấp điều đó. Thật tuyệt nếu giành trọn 3 điểm trước họ và thực sự đánh dấu vị trí của chúng tôi trong giải đấu, điều mà chúng tôi đã làm rất tốt cho đến nay.

Trông chờ vào trận đấu để biết được đội nào sẽ giành chiến thắng, trận đấu có thể diễn ra xuất sắc hơn chúng ta tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *