TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI

TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI

Cardiff City đã không có mùa giải tốt nhất cho đến nay tại Championship. Mark Hudson đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên mới nhất của câu lạc bộ sau thời gian tạm quyền sau khi Steve Morison bị sa thải vào tháng 9. Cho đến nay, anh ấy đã dẫn dắt đội đến vị trí thứ 19 trong bảng tham dự World Cup trong bối cảnh những vấn đề tương tự mà Morison đang gặp phải.

Điều này chắc chắn sẽ khiến ông chủ của Bluebirds muốn cải thiện đội hình của mình trong nửa sau của mùa giải khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đang đến rất nhanh. Có lẽ việc bán một hoặc hai cầu thủ trong đội sẽ mang lại cho Hudson một số tiền rất cần thiết khi anh ấy tìm cách chèo lái đội bóng của mình thoát khỏi nguy cơ xuống hạng. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu 5 cầu thủ được định giá cao nhất của Cardiff, theo Transfermarkt:

Andy Rinomhota (2,5 triệu euro)

Tiền vệ này đã là một thành viên đáng tin cậy của đội bóng Cardiff cho đến nay kể từ khi anh đến từ Reading vào mùa hè. Rinomhota cho đến nay đã chơi trong tất cả 21 trận đấu cho Bluebirds và là trụ cột trong đội dưới thời Steve Morison và Marl Hudson. Anh ấy vẫn chưa ghi được bàn thắng nào và cho đến nay mới chỉ đóng góp một pha kiến ​​tạo.

Nhưng mọi màn trình diễn hành động của anh ấy không chỉ dừng lại ở việc ghi bàn và kiến ​​tạo ở đội bóng Cardiff này vì năng lượng của anh ấy là nguồn lực quan trọng cho đội.

Perry Ng (2,5 triệu euro)

Ng đã trở thành Mr Kiên định kể từ khi anh ấy đến từ Crewe vào năm 2021. Sự linh hoạt của anh ấy là một nguồn quan trọng đối với Bluebirds khi anh ấy cho thấy anh ấy có nhiều khả năng ở vị trí hậu vệ phải, hậu vệ cánh phải, hậu vệ trái và trung vệ.

Sự xuất hiện của anh ấy đã tạo ra một sự thay đổi trong chính sách chuyển nhượng tại câu lạc bộ, khi họ tìm cách chiêu mộ những cầu thủ sẽ tăng giá trị và vị trí của anh ấy trong danh sách này đã chứng tỏ điều đó.

Perry Ng, TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI
Perry Ng, TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI

Callum O’Dowda (2,5 triệu euro)

O’Dowda được cho là cầu thủ ấn tượng nhất của Cardiff ở mùa giải này. Rõ ràng là khi anh ấy không ở bên, đội bóng này trông có vẻ tẻ nhạt như thế nào khi anh ấy tạo ra tia lửa cần thiết để đội tiếp tục phát triển.

việc anh ấy đến theo dạng chuyển nhượng tự do từ Thành phố Bristol vào mùa hè không được chào đón rầm rộ, nhưng anh ấy đã cho thấy rằng mình có thể là một tia sáng sáng tạo cho Bluebird. Năm bàn thắng đóng góp của anh ấy sẽ cao hơn đáng kể trong mùa giải này nếu cả đội hoạt động hiệu quả hơn trước khung thành.

Ryan Wintle (3 triệu euro)

Một mảng kinh doanh xuất sắc khác của Crewe là Wintle. Phạm vi chuyền bóng của anh ấy rất đặc biệt, đó là lý do tại sao Blackpool rất miễn cưỡng để anh ấy ra đi ở mùa giải trước sau khi anh ấy dành nửa đầu mùa giải 22/23 dưới dạng cho mượn tại Bloomfield Road.

Mùa giải này, anh ấy là một mắt xích thiết yếu khi Cardiff muốn chơi một lối chơi tiến bộ hơn.

Ryan Wintle, TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI
Ryan Wintle, TOP 5 CẦU THỦ GIÁ TRỊ NHẤT CỦA CARDIFF CITY HIỆN TẠI

Callum Robinson (5 triệu euro)

Sự nghiệp của Robinson khởi đầu thuận lợi ở Cardiff. Đó là cho đến khi anh ấy bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với đối thủ Swansea City sau một hành động nóng nảy. Anh ấy đã cho thấy lý do tại sao anh ấy được ký hợp đồng với Cardiff trong mùa giải này mặc dù sau khi anh ấy ghi được sáu bàn thắng trong sáu trận đấu.

Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây, chỉ ghi được một bàn trong năm trận gần nhất, điều này trùng hợp với thời điểm Cardiff sa sút về phong độ bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *