Tommy Conway ghi bàn mở tỷ số vào lưới Cardiff City tại Ashton Gate (Phần 2)

Tommy Conway ghi bàn mở tỷ số vào lưới Cardiff City tại Ashton Gate (Phần 2)

Cardiff phải có sự thay đổi người ở phút bong da thứ 7 khi Joel Bagan dính chấn thương đầu trong pha va chạm với Alex Scott và được thay bằng Jack Simpson. Bristol City sau đó đã sớm vượt lên dẫn trước, Conway đột phá từ cánh trái để khiến cú sút của anh từ góc hẹp bị thủ môn Ryan Allsop của Cardiff cản phá.

Han-Noah Massengo đã đưa được bóng vào lưới đội khách năm phút sau đó, nhưng cú đánh đầu của anh sau đường chuyền của Andreas Weimann đã bị loại vì phạm lỗi với Allsop. Đột nhiên, hàng phòng ngự đội chủ nhà có vẻ dễ bị tổn thương khi Max Watters tiếp tục một đường chuyền dài ở phút 38 của Mahlon Romeo để vượt qua chỉ cần Dan Bentley đánh bại.

Vài giây sau, Cedric Kipre tung cú sút xa ở cuối một pha đi bóng xuyên thấu của Cardiff trước khi thế trận cân bằng trở lại với bàn thắng của Conway. Tỷ số là 2-0 trước giờ nghỉ khi cú vô lê của Weimann dội xà ngang.

Những tưởng Cardiff đã gỡ hòa ở phút bù giờ của hiệp một, nhưng pha dứt điểm cận thành của Sheyi Ojo sau đường chuyền của cựu cầu thủ chạy cánh Callum O’Dowda của Bristol đã không được phép vì việt vị. Đội chủ nhà sau đó đã có một cơ hội tốt để nhân đôi cách biệt ở đầu hiệp hai khi Jay Dasilva sút xa từ một quả tạt của Weimann.

Williams có một nỗ lực thấp đi chệch cột dọc và Atkinson sút trong gang tấc khi Cardiff chịu áp lực nặng nề. Người quản lý, Steve Morison, đáp lại bằng một sự thay người kép vào phút 57, khi đưa Mark Harris và Jaden Philogene-Bidace vào thay cho Watters và Ojo.

Romaine Sawyers của Cardiff và Massengo của Bristol đã dứt điểm cận thành bằng những cú sút xa. Sau đó là bàn thắng của Atkinson, và một cuộc chạy đua ở Cardiff chứng kiến ​​Bentley cứu anh dũng dưới chân của Harris đầu tiên và sau đó là một người thay thế khác, Rubin Colwill.

Dasilva có nguy cơ chịu quả phạt đền khi bó vào lưng Romeo, nhưng trọng tài Thomas Bramall không thấy sai. Weimann ghi bàn từ cự ly gần vào phút thứ 78, nhưng đã việt vị từ đường chuyền của Wells.

Tommy Conway ghi bàn mở tỷ số vào lưới Cardiff City tại Ashton Gate (Phần 2)

Morison nói sau đó:

Kết quả hôm nay là tất cả những gì quan trọng. Chúng tôi đã thua trận đấu và mọi người đều rất thất vọng vì điều đó. Mọi thứ khác đều không liên quan. Chúng tôi đã có những cơ hội đáng lẽ ra, nhưng chúng tôi đã không làm được và Bristol [City] đã ghi hai bàn.

Anh ấy nói thêm:

Tôi đã nói với các tiền đạo của chúng tôi rằng tôi chán ngấy những cơ hội bị bỏ lỡ. Họ đang tiến vào đó, nhưng phải đưa bóng vào lưới. Tôi sẽ cố gắng giúp họ, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết liệu họ có đủ phẩm chất để ghi bàn ở giải đấu này hay không.

Chiến thắng giúp Bristol City xếp hạng với Cardiff với bảy điểm, với sự chênh lệch về hiệu số bàn thắng bại đưa đội bóng của Pearson ở vị trí thứ bảy và Bluebirds ở vị trí thứ 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *