Steve Morison làm rõ mối quan tâm mới nhất về chấn thương của Cardiff City

Steve Morison làm rõ mối quan tâm mới nhất về chấn thương của Cardiff City

Steve Morison đã xác nhận trực tiếp rằng Kion Etete được thiết lập để đánh vần bên lề sau khi lật mắt cá chân trong cuộc đụng độ dưới 21 tuổi với Sheffield United vào đầu tuần này. Etete là sự vắng mặt đáng chú ý trong một ngày Cardiff phải vật lộn để phá vỡ hàng phòng ngự kiên quyết của Preston North End trên sân vận động Cardiff City, trong trận hòa không bàn thắng khó chịu chứng kiến ​​đội chủ nhà ghi tới 21 cú sút mà không ghi được bàn nào.

Tin đồn đã lan truyền trên mạng xã hội và trên các bảng tin rằng Etete sẽ phải ngồi trong một khoảng thời gian quan trọng trên bàn điều trị sau chấn thương, nhưng Morison đã xác nhận rằng cựu cầu thủ Tottenham sẽ chỉ phải nghỉ thi đấu trong vài tuần. anh ấy nói với WalesOnline:

Anh ấy đã lật mắt cá chân của mình trong trận đấu với Sheffield United. Bỏ qua báo cáo đang diễn ra sáng nay vì điều đó vô nghĩa. Anh ấy sẽ không trở lại trong tuần này, nhưng nó chắc chắn không ở đâu gần những gì được nói. Ai đó đang lan truyền những lời nói dối. Anh ấy bị thương mắt cá chân, nhưng nó không tệ đến mức đó.

Tuy nhiên, tin tức này sẽ khiến những lời kêu gọi ký hợp đồng với một tiền đạo mới ngày càng lớn hơn, sắp bước vào tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, nhưng Morison đã bác bỏ viễn cảnh về bất kỳ sự xuất hiện nào sắp xảy ra.

Hiện tại không có việc kinh doanh nào. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ phải không? Vâng. Điều đó không khác gì những gì chúng tôi đã làm kể từ đầu tháng Tư. Nếu nó xảy ra, chắc chắn bạn [giới truyền thông] sẽ nghe về nó trước khi nó thực sự xảy ra. Vì vậy, hiện tại không có gì cả.

Steve Morison làm rõ mối quan tâm mới nhất về chấn thương của Cardiff City

Morison cũng nói thêm rằng anh ấy không mong đợi phán quyết gần đây của Emiliano Sala sẽ có bất kỳ tác động nào đến những gì sẽ có thể xảy ra cho phần còn lại của cửa sổ. Tòa án Trọng tài Thể thao tuần này đã yêu cầu Cardiff trả Nantes khoản phí chuyển nhượng đầu tiên cho cầu thủ người Argentina, người đã thiệt mạng thảm khốc trong một vụ tai nạn máy bay vào tháng 1 năm 2019.

Số tiền đó được cho là khoảng 6 triệu euro, mặc dù Cardiff sẽ kháng cáo và Morison không tin rằng nó sẽ ảnh hưởng đến những gì anh ấy có thể làm trong vài ngày tới hoặc lâu hơn. Ông nói khi được hỏi liệu phán quyết có thể có hiệu lực hay không:

Không phải theo quan điểm của tôi. Tôi đã không được thông báo bất cứ điều gì. Chúng tôi sẽ tiếp tục như bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *