Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 2)

Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 2)

Làm việc trong lĩnh vực Phát triển Cầu thủ với FAW và là Giám đốc Khóa học cho Bằng Huấn luyện Bóng đá Thành tích Nâng cao ThS của Đại học South Wales cùng với vai trò quản lý lâu năm của Barry Town United, Gavin tất nhiên đã có trụ sở vững chắc tại South Wales trong suốt phần lớn sự nghiệp của mình.

Bây giờ anh ấy bước vào vai trò mới của mình, Chesterfield nhận xét về các mối quan hệ mà anh ấy đã phát triển với các nhân viên, vì anh ấy mong muốn tạo dựng những mối quan hệ trực tiếp và mới trong vài tuần và tháng tới.

Gavin nói:

Tôi đã nói chuyện với Darren Purse và biết anh ấy được một thời gian. Thật tuyệt khi có những mối quan hệ như thế này, và tôi đã xem đội U21 năm hoặc sáu lần rồi, chỉ để cảm nhận về người chơi và vị trí của họ trong quá trình phát triển vào lúc này.“Họ đang làm rất tốt vào lúc này và tôi rất mong được làm việc với họ.

Họ có rất nhiều điều tốt đẹp đang diễn ra ở đó, với sự cân bằng tuyệt vời giữa kinh nghiệm chơi bóng dày dặn của Pursey và mối liên hệ với câu lạc bộ, và Matthew Bloxham, người đã làm việc cho câu lạc bộ trong một thời gian rất dài và đã nỗ lực vươn lên. Thiết lập U21.

Tôi biết rất nhiều nhân viên vì tôi đã từng làm việc với họ trước đây. Nhiều người có thể nghĩ rằng họ biết tôi trong khi họ không biết, vì vậy tôi nghĩ trong bài thuyết trình của mình, tôi sẽ cung cấp cho họ cái nhìn sâu sắc về con người tôi và niềm tin của tôi.

Hy vọng rằng tôi có thể truyền cảm hứng cho họ thấy rằng chúng ta đang có một hành trình tốt đẹp ở đây và đó là một điều thú vị. Tôi hy vọng rằng họ đã rời khỏi phòng với niềm say mê rằng công việc của họ được coi trọng và đánh giá cao; rằng nó đóng góp cho một tổng thể lớn hơn.

Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 2)
Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 2)

Tôi muốn tất cả những người làm việc cho Học viện Cardiff City FC biết rằng họ đang góp phần giúp đào tạo ra các cầu thủ cho câu lạc bộ bóng đá. Bất kể vai trò nào, mọi người đều có vai trò và đóng góp của họ đều được đánh giá cao.

Thật thú vị khi được tham gia vào dự án này ở Llanrumney, và mặc dù tôi tham gia dự án muộn, nhưng tôi đã có kế hoạch trên bàn để xem xét và có rất nhiều thứ hay ho để trang trí các loại hạt và bu lông của nó, như nó vốn có.

Như tôi đã nói, mọi thứ đang phát triển hàng ngày và bạn không thể không phấn khích vì điều này. Tôi đã nói về di sản và tương lai, và đây sẽ là trung tâm của môi trường làm việc của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *