Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 1)

Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 1)

Sau khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện tại Cardiff City FC, tuần này đánh dấu sự khởi đầu của thời gian Gavin Chesterfield dẫn dắt đội trẻ của câu lạc bộ bóng đá.

Tìm cách gặp gỡ các nhân viên hiện có của Học viện trong vài ngày đầu đảm nhiệm vai trò này, Gavin đã tập hợp các đồng nghiệp mới của mình tại địa điểm đặt căn cứ tương lai của họ ở Llanrumney. Tại đây, anh ấy đã thuyết trình trước nhóm tập hợp, giới thiệu bản thân đồng thời bày tỏ sự phấn khích trước những bước phát triển sắp tới mà anh ấy sẽ giám sát.

Phát biểu sau đó, Gavin đã thảo luận về quá trình ổn định vai trò mới đang phát triển của mình, khi Học viện bắt đầu một chương mới thú vị có trụ sở tại thủ đô của xứ Wales. Gavin bắt đầu:

Nếu bạn nhìn vào mong muốn mang lại lợi ích của riêng chúng tôi, thì khu vực lưu vực của Cardiff với tư cách là một thành phố rất đa văn hóa sẽ đặt chúng tôi vào một vị trí rất vững chắc. Chúng tôi đang chuyển sang các cơ sở mới, điều này chỉ có thể giúp cải thiện hơn nữa việc cung cấp của chúng tôi.

Tôi tin rằng điều này, kết hợp với đội ngũ nhân viên tuyệt vời, sẽ mang đến một môi trường làm việc tuyệt vời và ai lại không muốn trở thành một phần trong đó?

Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 1)
Gavin Chesterfield bắt đầu vai trò Giám đốc Học viện Cardiff City FC (Phần 1)

Thật thú vị. Thế giới đang ở trong một môi trường tài chính khó khăn, và bạn đến hiện trường và thấy những chiếc máy đào, cần cẩu và những thứ khác đang đi xuống; hầu như hàng ngày bạn sẽ thấy một cái gì đó mới được thêm vào và nó chỉ khiến bạn phấn khích.

Tôi rất nóng lòng chờ các cầu thủ và phụ huynh của chúng tôi xem điều này, bởi vì nó sẽ đưa chúng tôi vào một kỷ nguyên mới thực sự hứa hẹn.

Phản ánh về những phát triển gần đây trong Câu lạc bộ, Gavin tái khẳng định niềm tin của mình vào những gì Học viện có thể cung cấp, trích dẫn Rubin Colwill và Mark Harris từng tham dự FIFA World Cup như những chỉ số về thành công gần đây, mà giờ đây anh ấy hy vọng sẽ nhân rộng trong những năm tới:

Chúng tôi đã có một số cầu thủ thực sự giỏi bước vào Đội Một. Và giờ đây, chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ, thật tự hào biết bao khi thấy hai người trong số họ lên máy bay tới Qatar vào tuần này. Đó là giấc mơ; không có gì hoàn toàn bằng việc sản xuất của riêng bạn, với mối quan hệ thân thiết mà họ có với câu lạc bộ và mối liên hệ mà họ có với cơ sở người hâm mộ. Không có gì tốt hơn thế.

Cuối cùng, chúng cần phải đủ tốt và chúng tôi cần cung cấp điều khoản chất lượng tốt nhất có thể để cho phép chúng làm như vậy. Điều đó mang lại cho người quản lý cơ hội và niềm tin vào họ khi biết rằng họ đã sẵn sàng đảm nhận những trách nhiệm đó và chơi cho Câu lạc bộ bóng đá thành phố Cardiff.

Điều quan trọng đối với tôi là di sản. Tôi đã nói về các trình điều khiển chính, tạo ra sự khác biệt và giúp đỡ mọi người. Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi có thể trở thành người giỏi nhất có thể cho các cầu thủ mà chúng tôi chăm sóc cũng như cho các bậc cha mẹ và người giám hộ đã tin tưởng gửi con cái của họ cho chúng tôi.

Về lâu dài, tầm nhìn lý tưởng là chúng tôi trở thành một học viện hiệu quả đào tạo ra các cầu thủ cho Đội một của chúng tôi, nhưng nếu không thì chúng tôi sẽ thấy các cầu thủ tiếp tục kiếm sống từ trận đấu và trải nghiệm tất cả những niềm vui mà bóng đá mang lại. cung cấp, trong khi đại diện cho cộng đồng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *