Báo cáo trận đấu: Sunderland 0 Cardiff City 1

Báo cáo trận đấu: Sunderland 0 Cardiff City 1

Trong một câu chuyện của hai hiệp đấu bong da, cú đánh của Mark Harris ngay sau khoảng thời gian đã chứng minh sự khác biệt cho Bluebirds, đội thống trị các trận đấu trong suốt 45 phút đầu trận. Mark Hudson đã thực hiện một sự thay đổi đối với bên bắt đầu vào đầu tuần này, đưa Sheyi Ojo vào.

Tiền đạo đã được Harris trao một cơ hội tốt từ rất sớm, sau khi cầu thủ người xứ Wales chơi Ojo trong vòng cấm sau khi giành được bóng ở đường giữa sân. Số 10 của Man City rê bóng lại trước khi dứt điểm bằng chân trái, đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc.

City được hưởng quả phạt đền vài phút sau đó, sau khi Jaden Philogene bị kéo ngã trong khi chạy sau một đường chuyền lỏng lẻo cách khung thành Sunderland sáu mét. Joe Ralls bước lên để thực hiện cú sút của anh ấy và tấn công mạnh mẽ, nhưng Anthony Patterson đã chọn đúng cách và từ chối đội trưởng của Thành phố mở tỷ số.

Mặc dù Bluebirds có vẻ chiếm ưu thế trong những khoảng thời gian đầu của trận đấu, nhưng Mèo đen đã có lúc đe dọa phản công, với cơ hội rõ ràng nhất của họ ngay trước phút 20. Cú sút chìm của Amad Diallo đã đánh bại Ryan Allsop, và lẽ ra sẽ đưa đội chủ nhà vượt lên dẫn trước nhưng với pha cản phá xuất sắc của Perry Ng .

Một cơ hội khác đã đến cho Bluebirds khi chưa đầy mười phút của hiệp đấu còn lại. Đường chuyền ngang táo bạo của Niels Nkounkou đã tìm thấy chân của Philogene, người đã băng qua khu vực này. Đường chuyền thấp của anh ấy bay qua khung thành, với một Ojo đang can đảm không thể kết nối.

Cơ hội cuối cùng của Man City có bàn mở tỷ số ở phút 45 chứng kiến ​​nỗ lực bị bỏ lỡ của Harris trong pha tranh bóng một chạm với Patterson, với tiếng còi của trọng tài cho đội chủ nhà nghỉ giải lao.

Báo cáo Sunderland 0 Cardiff City 1
Báo cáo Sunderland 0 Cardiff City 1

Bluebirds đã được đền đáp cho những nỗ lực trước đó của họ ngay từ đầu hiệp hai, khi Mahlon Romeo cung cấp một đường kiến ​​tạo tuyệt vời cho đồng đội Harris. Đường chuyền nhạy bén của hậu vệ phải đã tìm thấy tiền đạo ở cột dọc, người đã sút về nhà ở lần đầu tiên yêu cầu.

Đội chủ nhà tìm kiếm bàn gỡ hòa và đe dọa khi hiệp một diễn ra, khi Alex Pritchard đánh đầu phản lưới nhà từ một quả phạt trực tiếp từ rất sớm.

Sau một khoảng thời gian thi đấu cho thấy đội chủ nhà áp sát tốt vào phần sân của Thành phố, cú đánh đầu của Ellis Simms từ một quả tạt đã đi trúng đỉnh khung thành. Những người thay thế Curtis Nelson và Andy Rinomhota sau đó đã được tung vào sân, một sự thay đổi hình dạng cho phép Bluebirds thích nghi trong 20 phút cuối cùng.

Nelson nhanh chóng tham gia vào quá trình tố tụng, chứng kiến ​​hai quả tạt nguy hiểm liên tiếp nhanh chóng để làm thất bại đội chủ nhà thêm nữa.

Chỉ còn 5 phút nữa, trung vệ Cédric Kipré thực hiện một pha truy cản tuyệt vời để từ chối pha đi bóng nguy hiểm của Diallo. Ở cự ly gần sáu thước và dưới sức ép, cầu thủ loanee trượt người rất tốt để đưa bóng đi không nguy hiểm.

Bám trụ bất chấp sức ép muộn màng từ đội chủ nhà, Man City đã trở lại bằng một chiến thắng nhọc nhằn trên sân khách, với hai trận đấu trên sân nhà nữa trước khi World Cup kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *